Gói xây dựng thương hiệu cho công ty vận tải

Ngày nay, ngành vận tải có một vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, hệ thống giao thông được mở rộng, kéo theo sự ra đời của rất nhiều các loại hình vận tải khác nhau. Nhưng xây dựng thương hiệu cho lĩnh vực vận tải vẫn là điều lâu nay không được chú trọng, tuy nhiên hình ảnh thương hiệu tốt sẽ mang đến cho người tham gia giao thông vận tải, khách hàng cảm giác an toàn, tin tưởng về độ chuyên nghiệp và uy tín.

xây dựng thương hiệu cho công ty vận tải

Lợi ích của việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu vận tải

  • Nâng tầm chất lượng thương hiệu vận tải: Sản phẩm của ngành vận tải chính là sự chuyên chở người và hàng hóa. Chất lượng sản phẩm dịch vụ này được đo bằng tốc độ chuyên chở, sự tiện nghi, sự an toàn cho hành khách, hàng hóa, cách chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và quảng bá… Bộ nhận diện thương hiệu sẽ khiến thương hiệu được đánh giá cao hơn trong mắt khách hàng.
  • Gia tăng sự chuyên nghiệp cho thương hiệu vận tải: Tính chuyên nghiệp là điều kiện bắt buộc của các thương hiệu giao thông vận tải. Muốn đạt được sự chuyên nghiệp, doanh nghiệp phải chỉn chu từ những chi tiết nhỏ như hình ảnh nhận diện, quà tặng, thông tin nhận biết thương hiệu đến các ấn phẩm truyền thông…
  • Tạo sự an tâm cho người tham gia vận tải: Thương hiệu vận tải chú trọng xây dựng bộ nhận diện thương hiệu bài bản sẽ mang đến cho người tham gia giao thông vận tải cảm giác an toàn, tin tưởng về độ chuyên nghiệp và uy tín.
  • Khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu: Sự nhất quán trong hệ thống nhận diện thương hiệu và việc sử dụng đồng bộ các phương tiện truyền thông sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu vận tải quen thuộc. Từ đó khách hàng có thể chủ động, tự tin ra quyết định sử dụng dịch vụ bởi họ tin vào thương hiệu cũng như những giá trị ưu việt mà thương hiệu mang lại.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu cho lĩnh vực giáo dục, đào tạo gồm

Nhận diện cốt lõi
Brand name – Logo –  Slogan
Nhận Diện Thương Hiệu Số
Clip giới thiệu – Website – Chữ ký thư điện tử
Nhận diện thương hiệu văn phòng
Profile – Danh thiếp – Tiêu đề thư – Hóa đơn – Phiếu thu – Phiếu chi – Phiếu xuất nhập kho – Phong bì lớn & nhỏ – Tờ kẹp – Thẻ nhân viên – Thẻ khách – Đồng phục nhân viên – Bìa trình ký – Lịch
Nhận diện thương hiệu môi trường
Biển công ty – Bảng thông báo – Bảng nội quy – Backdrop – Concept không gian công ty, phòng tiếp khách, bến xe, trạm dừng…,Phương tiện vận chuyển (Các loại xe, thùng hàng…)

Dự án tiêu biểu

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *