Dịch Vụ Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm

Bao bì được coi như một chiến binh hiệu quả trên mặt trận bán lẻ. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp là ưu tiên số một của các nhà sản xuất, và điều này cũng ảnh hưởng trực tiếp tới doanh số bán của sản phẩm. Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm của Pixel Design mang đến cho khách hàng giải pháp hoàn hảo và toàn diện để tăng trưởng doanh thu bán hàng lên gấp nhiều lần nhờ vẻ ngoài thu hút, nổi bật, bằng cách kết hợp các yếu tố: hình ảnh, nội dung và màu sắc… Pixel Design mang đến cho doanh nghiệp ấn phẩm thiết kế ấn tượng, sáng tạo và đẹp mắt để phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông và marketing.

thiết kế bao bì mekong food

Tác dụng của thiết kế bao bì chuyên nghiệp

 • Tăng doanh số bán hàng: Bao bì được thiết kế đẹp mắt sẽ giúp sản phẩm trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Qua đó tạo sự khác biệt, đẩy mạnh doanh số bán ra của sản phẩm.
 • Tạo ấn tượng độc đáo khác biệt: Những mẫu thiết kế bao bì độc đáo, khác biệt giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu và nhanh chóng lựa chọn sản phẩm.
 • Tạo dựng niềm tin với thương hiệu: Sản phẩm được đầu tư chỉnh chu về  hình ảnh và thiết kế sẽ được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng, an tâm đặt niềm tin sử dụng sản phẩm.
 • Gia tăng nhận diện thương hiệu: Một ấn phẩm bao bì được thiết kế và quy chuẩn đúng cách sẽ giúp đồng bộ hệ thống nhận diện của thương hiệu.
 • Hỗ trợ truyền thông và marketing sản phẩm: Bào bì được thiết kế chuyên nghiệp giúp tăng hiệu quả của toàn bộ quá trình triển khai chiến dịch truyền thông và marketing cho sản phẩm.

Quy trình Thiết kế Bao Bì

null

Nghiên cứu và đề xuất dịch vụ

Pixel Design sẽ tiến hành những khảo sát về sản phẩm và nghiên cứu nhu cầu của khách hàng để đưa ra những mẫu bao bì đảm bảo thị hiếu, đúng yêu cầu của khách hàng.
null

Triển khai ý tưởng thiết kế

Sau khi nghiên cứu và tiếp nhận đầy đủ thông tin yêu cầu từ khách hàng, Pixel Design thiết kế các mẫu bao bì và đưa ra cho khách hàng lựa chọn các mẫu thiết kế demo phù hợp và ưng ý nhất.
null

Hoàn thiện mẫu thiết kế bao bì

Sau khi ý tưởng thiết kế demo đã được khách hàng lựa chọn, Chúng tôi tiến hành thiết kế và hoàn thiện bao bì sản phẩm phiên bản cuối cùng để khách hàng đánh giá.
null

In ấn sản xuất và bàn giao

Pixel Design luôn đánh giá cao công đoạn in ấn và sản xuất bao bì, bởi vậy những mẫu thiết kế sẽ được tinh chọn những chất liệu phù hợp và đúng yêu cầu của khách hàng nhất.
thiết kế bao bì mekong food

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm của Pixel Design mang lại

 • Mẫu thiết kế bao bì ấn tượng nổi bật: Bạn sẽ nhận được thiết kế bao bì đẹp mắt, thu hút và đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu chung của doanh nghiệp.Thiết kế hoàn toàn sáng tạo & không trùng lặp.
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ: Sản phẩm bàn giao cuối cùng sẽ đáp ứng mọi định dạng, Bạn sẽ nhận được các file ảnh, file vector chất lượng cao để sử dụng trong in ấn và sản xuất.
 • Tư vấn miễn phí về thương hiệu: Đội ngũ của Pixel sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc, vấn đề gặp phải trong xây dựng chiến lược marketing với mẫu thiết kế bao bì.

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ PIXEL DESIGN

 • Đáp ứng tiến độ: Dịch vụ thiết kế bao bì của Pixel Design đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí: Pixel Design sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng thương hiệu.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Pixel Design đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình “trước, trong và sau” bàn giao.
 • Làm việc với đơn vị sản xuất bao bì của khách hàng để đảm bảo mẫu bao bì thực tế đúng như bản thiết kế.
 • Tư vấn về chất liệu, kỹ thuật in ấn, tối ưu chi phí sản xuất cho doanh nghiệp và các vấn đề khách hàng gặp phải khi sử dụng, in ấn bao bì.
thiết kế bao bì mekong food

Dự án tiêu biểu

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nhất

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *