Dịch vụ thiết kế website

Pixel Design cung cấp giải pháp thiết kế website tổng thể cho doanh nghiệp. Với mong muốn giúp doanh nghiệp của bạn có được một website hoàn chỉnh chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí phải chăng.

Doanh nghiệp cần thiết kế website chuyên nghiệp?

 • Website là hình ảnh đại diện của công ty trên internet, là vũ khí quan trọng của doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ tới lượng khách hàng đại chúng. Vì vậy website thường cần thiết kế chuyên nghiệp cùng yêu cầu cao hơn so với các loại hình truyền thông số khác.
 • Giúp doanh nghiệp xuất hiện chuyên nghiệp và nhất quán trong tâm trí của khách hàng, các đối tác và các nhà đầu tư, mọi lúc, mọi nơi.
 • Chuyên nghiệp hơn đối thủ: Doanh nghiệp trở nên phân biệt và nổi bật trong ngành vì sự bài bản trên Internet.
 • Thu hút khách hàng, các đối tác, dễ dàng tuyển dụng, hợp tác; tăng giá trị thương hiệu lên nhiều lần trong mắt các nhà đầu tư.
thiết kế website wordpress

Vì sao chọn website wordpress?

thiết kế website wordpress

THIẾT KẾ CHUẨN SEO

Website được xây dựng tối ưu SEO, hỗ trợ marketing online và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn trên internet.

DỄ DÀNG TUỲ BIẾN

Không cần biết lập trình bạn vẫn dễ dàng tự thay đổi bố cục, màu sắc website của mình theo ý muốn. Giao diện trang quản trị dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

HIỂN THỊ TỐI ƯU TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Giao diện website tự tuỳ biến (responsive) để hiển thị hoàn hảo nhất trên  mọi thiết bị desktop, smartphone, tablet…

CHI PHÍ HỢP LÍ

“Rẻ nhưng không rẻ” Pixel Design luôn cam kết thiết kế website với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng đi cùng với đó là các lợi ích vượt trội giúp tối ưu chi phí nhưng mang lại hiệu quả tối đa.

Gói dịch vụ thiết kế website mang đến

 • Bạn sẽ có một website với giao diện đồ họa chuyên nghiệp, ấn tượng, duy nhất.
 • Giao diện website hoàn toàn nhất quán với nhận diện thương hiệu tổng thể.
 • Website được tối ưu hóa các chức năng kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu.
 • Bộ mã nguồn và các plugin hỗ trợ tối đa cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
 • Bộ quản trị nội dung (CMS) đầy đủ tính năng và dễ sử dụng.
 • Nội dung website chuyên nghiệp hấp dẫn và phong phú.
 • Hình ảnh sắc nét, được chọn lọc kỹ càng.
thiết kế website wordpress

Dịch vụ thiết kế website bao gồm

Xây dựng chiến lược website
Để một website thật sự trở thành công cụ kinh doanh, bạn cần có một chiến lược đúng và hiệu quả. Đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn từ việc xây dựng mục tiêu, thiết kế ý tưởng, lựa chọn mô hình website cho đến mô tả danh mục chi tiết từng chức năng cụ thể của trang web.
Định hướng và biên tập nội dung
Chúng tôi giúp xác định chiến lược nội dung như một công cụ chủ yếu để tiếp thị qua website. Từ đó, biên tập nội dung website một cách hấp dẫn, phù hợp với thông điệp thương hiệu, tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, kích thích đọc giả hành động…
Chụp và xử lý hình ảnh
Để website hấp dẫn và sinh động, bạn cần có hình ảnh đẹp. Bởi vậy, thay vì sử dụng những hình ảnh chất lượng thấp được lấy trên internet, Pixel Design cung cấp dịch vụ chụp hình và xử lý hình ảnh chất lượng cao để truyền sức sống cho website của bạn.
Hỗ Trợ Marketing Online
Chúng tôi hỗ trợ giúp bạn xây dựng một kế hoạch quảng cáo tổng thể để tận dụng sức mạnh tối đa của internet. Như quảng cáo google, facebook…

Dự án tiêu biểu

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nhất

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Câu Hỏi Thường Gặp

Câu hỏi thường gặp
Thiết kế website mang lại lợi ích gì?

Pixel Design:
Đây là câu hỏi khá phổ biến được bắt gặp khi chúng tôi tư vấn thiết kế website. Thiết kế website là điều cần thiết đối với bất kì doanh nghiệp nào. Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần).

Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất?

Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ doanh nghiệp gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của doanh nghiệp…

Bởi thế đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến thiết kế website vì những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong do đó Quý Doanh Nghiệp còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình.

Thời gian thiết kế website trong bao lâu?

Pixel Design:
Thời gian thiết kế một website phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Thứ nhất là khi khách hàng yêu cầu nhiều chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Thứ hai, nếu khách hàng có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định mà Pixel Design có thể hoàn thành được thì website sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà khách hàng và chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng.

Thời gian thiết kế cũng phụ thuộc vào lĩnh vực thiết kế ví dụ với thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp sẽ nhanh hơn thiết kế website thương mại điện tử

Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?

Pixel Design:
Khi gửi thông tin cho Pixel Design quý khách nên gửi cho những thông tin chính như:
– Logo, hình ảnh hoạt động, sản phẩm, dịch vụ …( hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp).
– Thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang kinh doanh.
– Nội dung muốn truyền đạt, bài viết giới thiệu về công ty, đối tác, dự án đã thực hiện…. Các thông tin mà bạn muốn đưa lên website.
Các thông tin này càng chi tiết càng tốt để chúng tôi lên ý tưởng thiết kế giao diện cũng  như chức năng theo đúng đặc thù ngành nghề của quý khách.

Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?

Pixel Design:
Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:
– Tên miền: Tên miền nghĩa là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn. Ví dụ: pixeldesign.vn
– Hosting: thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet.
– Thiết kế web: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, Pixel Design sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Về cơ bản chi phí thiết kế website sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: yêu cầu giao diện, các gói chức năng, quản trị nội dung. Hay những chi phí khác như phí duy trì, sửa chữa, nâng cấp hay phát triển website…

Chế độ sau hợp đồng của Pixel Design như thế nào?

Pixel Design:
Trong suốt quá trình sử dụng website, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ về website, cách sử dụng quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng có thể sử dụng website và cập nhật nội dung một cách tốt nhất.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu nâng cấp, chỉnh sửa Pixel Design sẽ hỗ trợ hết mình với chi phí phù hợp nhất.  Hoặc nếu có  sự cố về kĩ thuật chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục để website chạy ổn định.