Dịch vụ thiết kế Brochure

Một Brochure được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh vượt trội, bất kể doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào thì Brochure là ấn phẩm marketing không thể thiếu. Pixel Design mang đến cho bạn giải pháp giới thiệu, quảng bá năng lực năng doanh nghiệp một cách độc đáo, ấn tượng, thu hút nhất với thiết kế Brochure của mình.

Các công việc thiết kế Brochure

Biên soạn nội dung Brochure
Bằng kinh nghiệm và chuyên môn, đội ngũ copywriter của chúng tôi giúp truyền tải những nội dung quan trọng.
Chụp ảnh phục vụ thiết kế Brochure
Chúng tôi giúp chuẩn bị từ mặt ý tưởng, kịch bản chụp hình, chụp và chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp.
Thiết kế Brochure
Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi biết cách kết hợp bố cục, hình ảnh, màu sắc, nội dung …
In ấn Brochure
Khâu in ấn luôn được chúng tôi đầu tư đặc biệt từ kiểu dáng, chất liệu đến hệ thống máy thiết bị in công nghệ cao để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.
thiết kế brochure zago

Lợi ích của một bộ Brochure Chuyên nghiệp

 • Tăng khả năng giao tiếp với khách hàng: một brochure chuyên nghiệp, sẽ giúp Khách hàng dễ dàng nắm bắt được dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Truyền tải thông điệp hiệu quả: Một brochure chất lượng sẽ truyền tải toàn bộ thông điệp về nội dung và hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.
 • Hỗ trợ cho chiến lược bán hàng: Brochure là một công cụ Marketing hữu hiệu trong chiến lược kinh doanh, ấn phẩm có ý nghĩa như 1 nhân viên kinh doanh thực thụ.
 • Cung cấp thông tin sản phẩm: Brochure có thiết kế nhỏ gọn, dễ lưu trữ và mang theo giúp người xem nhanh chóng tìm được thông tin bất cứ khi nào cần.
 • Tạo dựng niềm tin cho doanh nghiệp: Không chỉ là một ấn phẩm quảng cáo mà còn là cầu nối để tạo dựng niềm tin của doanh nghiệp tới tay khách hàng.

Quy trình Thiết kế Brochure

null

Nghiên cứu và định hướng dịch vụ

Pixel Design sẽ nghiên cứu thông tin về doanh nghiệp, đối thủ trong ngành để phác thảo định hướng triển khai dịch vụ thiết kế Brochure hiệu quả, phù hợp.
null

Chuẩn bị nội dung và hình ảnh

Dựa vào những gì đã nghiên cứu, Chúng tôi biên tập nội dung đảm bảo và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp để sử dụng trong thiết kế.
null

Lên ý tưởng thiết kế và dàn trang

Khi đã chuẩn bị đầy đủ thông điệp doanh nghiệp về nội dung, hình ảnh, đội ngũ Designer sẽ kết hợp nguyên liệu lại dưới một phong cách thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp.
null

In ấn, gia công thành công và bàn giao

Pixel Design sẽ lựa chọn kiểu dáng và chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
thiết kế brochure zago

Doanh nghiệp nhận được gì từ Dịch vụ thiết kế Brochure

 • Bộ thiết kế brochure chuyên nghiệp: doanh nghiệp sẽ sở hữu ngay ấn phẩm brochure ấn tượng và chuyên nghiệp, đồng bộ với hình ảnh doanh nghiệp.
 • Thiết kế bàn giao đảm bảo các file hình ảnh, file vector chất lượng cao nhất để khách hàng sử dụng.
 • Được tư vấn về xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp từ đội ngũ của Pixel Design một cách tận tâm nhất.

CAM KẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ BROCHURE

 • Đáp ứng tiến độ: Dịch vụ thiết kế Brochure của Pixel Design đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí: Pixel Design sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng thương hiệu.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Pixel Design đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ” trước, trong và sau” bàn giao.
thiết kế brochure zago

Dự án tiêu biểu

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các ấn phẩm marketing ấn tượng nhất

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI