Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng cáo

Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng của Pixel Design mang đến cho khách hàng giải pháp tiếp thị sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng, trực tiếp đến người dùng, khách hàng. Với bộ thiết kế tờ rơi , tờ gấp quảng cáo ý nghĩa đẹp mắt thì doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với kênh quảng bá hữu hiệu này, Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp của chúng tôi tự tin đáp ứng mọi chuẩn mực cao nhất.

thiết kế tờ rơi

Lợi ích dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp quảng cáo

 • Quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp: Mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp mắt luôn được ứng dụng quảng bá sản phẩm, thương hiệu và hình ảnh công ty đến khách hàng một cách nhanh chóng, rộng rãi.
 • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp của Pixel Design giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc trong việc tìm một kênh truyền thông hiệu quả, hữu hiệu và tăng doanh số bán hàng đảm bảo.
 • Thu hút khách hàng: nhiều thông tin bổ ích bên trong được kết hợp hài hòa với những hình ảnh ấn tượng, người xem ở khắp mọi nơi đều có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp.
 • Gia tăng doanh số bán hàng: Những mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp mắt, ấn tượng sẽ luôn thu hút được khách hàng, người tiêu dùng chú ý, điều này kích cầu việc sử dụng là rất hữu hiệu.
 • Gia tăng nhận diện thương hiệu: Thiết kế tờ rơi đẹp mắt, chuyên nghiệp và đồng bộ với nhận diện thương hiệu tạo ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu, việc truyền thông thương hiệu cũng sẽ dễ dàng.

Quy trình Thiết kế Tờ Rơi, Tờ Gấp

null

Tư vấn đề xuất dịch vụ

Dựa trên vấn đề gặp phải của thương hiệu, các chuyên viên tư vấn của Pixel Design sẽ giúp tư vấn và đề xuất dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.
null

Tìm hiểu thông tin về thương hiệu

Doanh nghiệp sẽ cung cấp thông tin, hình ảnh hay số liệu cần thiết để đội ngũ designer của chúng tôi lên ý tưởng và thiết kế ưng ý.
null

Thiết kế ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp

Từ những sự nghiên cứu của mình, Pixel Design sẽ đưa ra những mẫu ý tưởng demo, những mẫu thiết kế mẫu để khách hàng lựa chọn và quyết định.
null

In ấn và sản xuất

Mẫu thiết kế cuối cùng đã được thông qua, chúng tôi sẽ tiến hành chọn lọc dây truyền, chất liệu … để tiến hành sản xuất, in ấn ấn phẩm.
thiết kế tờ rơi

Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp sản phẩm mang lại

 • Mẫu thiết kế tờ rơi đẹp mắt: Bạn sẽ sở hữu được mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp ưng ý, quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm, thương hiệu của bạn.
 • Thiết kế bàn giao đảm bảo các file nhận dạng, file vector chất lượng cao nhất để khách hàng sử dụng.
 • Hướng dẫn sử dụng tờ rơi: Cách thức sử dụng và khai thác tờ rơi hiệu quả trong thực tiễn sẽ được chúng tôi hướng dẫn.
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển hình ảnh doanh nghiệp từ đội ngũ của Pixel Design.

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ PIXEL DESIGN

 • Đáp ứng tiến độ: Dịch vụ thiết kế Tờ rơi, tờ gấp quảng cáo của Pixel Design đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí: Pixel Design sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng thương hiệu.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Pixel Design đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình “trước, trong và sau” bàn giao.
thiết kế tờ rơi

Dự án tiêu biểu

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nhất

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI