Dịch vụ in ấn

Dịch vụ In ấn chuyên nghiệp là yêu cầu của mỗi doanh nghiệp khi cho ra mắt  một ấn phẩm, sản phẩm mới, không chỉ vậy đảm bảo các yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ cũng như tính bảo vệ tốt nhất vẫn luôn là những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải. Với một đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ. Pixel Design có thể đáp ứng các yêu cầu về in chất lượng cao cho các loại sản phẩm.

dịch vụ in ấn

Tại sao doanh nghiệp cần in ấn chuyên nghiệp?

  • Sở hữu bộ ấn phẩm với chất lượng: Các sản phẩm của bạn, từ bao bì cho đến ấn phẩm truyền thông sẽ sở hữu được diện mạo ấn tượng, sắc nét như trên phiên bản thiết kế.
  • Giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo ấn tượng với khách hàng: Với sản phẩm được in ấn chất lượng cao sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng về sản phẩm của bạn, tăng cường hình ảnh thương hiệu đối với khách hàng.
  • Đảm bảo tiến độ và thời gian thực hiện: Các sản phẩm in ấn của bạn sẽ được thực hiện theo đúng tiến độ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

Cam kết dịch vụ in ấn

  • Đáp ứng tiến độ: Pixel Design đảm bảo thực hiện in ấn và giao thành phẩm theo đúng hẹn, nhanh chóng ngay cả khi gấp gáp về mặt thời gian.
  • Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu: Chúng tôi đảm bảo lựa chọn vật liệu và chất lượng in ấn theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Giá thành phù hợp: Chi phí phù hợp với chất lượng sản phẩm.
  • Tư vấn miễn phí: Đội ngũ của Pixel Design sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất về chất lượng, kiểu dáng, quy cách, chất lượng và giá cả.

QUY TRÌNH IN ẤN

Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ
Dựa vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa các gợi ý đề xuất phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Trong trường hợp quý khách chưa có sản phẩm, Pixel Design sẽ tư vấn cho quý khách về thiết kế mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm.
Tư vấn giải pháp in ấn
Tùy vào từng yêu cầu của dự án, Pixel Design sẽ đề xuất giải pháp in ấn phù hợp với nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp về chất liệu, quy cách và phương pháp in ấn để đạt được chất lượng hoàn hảo nhất.
In ấn sản xuất và bàn giao
Cuối cùng, Chúng tôi tiến hành in ấn theo các hạng mục đã thống nhất, quản lý chặt chẽ quá trình in ấn bằng những tiêu chí khắt khe – chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Pixel Design sẽ chuyển giao sản phẩm cho khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Dự án tiêu biểu

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nhất

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI