Dịch vụ thiết kế ấn phẩm marketing

Thiết Kế Ấn Phẩm Marketing là một trong những công việc quan trọng và bắt buộc phải có đối với mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty kinh doanh hoặc dịch vụ. Việc có một bộ Ấn Phẩm Marketing chuyên nghiệp đồng nghĩa có được sự cảm tình, tin tưởng của khách hàng và thể hiện được vị thế của Doanh nghiệp so với các đơn vị khác. Giúp gia tăng doanh số bán hàng, góp phần tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp.

TÁC DỤNG CỦA ẤN PHẨM MARKETING CHUYÊN NGHIỆP

  • Thu hút khách hàng: Ấn phẩm marketing cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp giúp khách hàng đưa ra quyết định dễ dàng.
  • Hỗ trợ bán hàng: Ấn phẩm marketing giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh tạo ấn tượng chuyên nghiệp ngay từ lần đầu gặp gỡ với khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.
  • Tăng cường hình ảnh thương hiệu: Ấn phẩm marketing được thiết kế đồng bộ với nhận diện thương hiệu chung, góp phần tăng cường sự hiện diện của thương hiệu trên thị trường.
  • Tăng giá trị doanh nghiệp: Trong mắt khách hàng, Ấn phẩm marketing bán hàng chuyên nghiệp thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp, làm gia tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.Giúp công ty bạn có vẻ “to lớn hơn” so với thực tế.
thiết kế catalog zago
thiết kế tờ rơi

Dịch vụ thiết kế ấn phẩm markting bàn giao bao gồm

  • Ấn phẩm marketing chuyên nghiệp: doanh nghiệp sẽ sở hữu ngay ấn phẩm nổi bật và ấn tượng, đồng bộ với hình ảnh thương hiệu.
  • Thiết kế bàn giao đảm bảo các file hình ảnh, file vector chất lượng cao nhất để khách hàng sử dụng.
  • Được tư vấn về xây dựng và phát triển thương hiệu từ đội ngũ Pixel Design.

Cam kết chất lượng dịch vụ thiết kế Ấn phẩm marketing

  • Đáp ứng tiến độ: Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của khách hàng.
  • Tư vấn miễn phí: Pixel Design sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng thương hiệu, marketing…
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Chúng tôi đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình “Trước, trong và sau” bàn giao.
thiết kế tờ rơi

Quy trình Thiết kế Ấn phẩm marketing

null

Nghiên cứu và định hướng dịch vụ

Pixel Design sẽ nghiên cứu thông tin về doanh nghiệp, đối thủ trong ngành để phác thảo định hướng triển khai dịch vụ thiết kế Ấn phẩm marketing hiệu quả.
null

Phác thảo ý tưởng và thiết kế

Sau khi đã nghiên cứu và có định hướng dịch vụ, Pixel Design sẽ lên ý tưởng thiết kế ấn phẩm phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.
null

Thuyết trình ý tưởng

Pixel Design luôn có những bản thuyết trình ý tưởng thiết kế cho từng mẫu thiết kế cung cấp, đảm bảo tính nhất quán với nhu cầu khách hàng
null

Sản xuất, in ấn & Bàn Giao

Pixel Design sẽ lựa chọn kiểu dáng và chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Dự án tiêu biểu

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các ấn phẩm marketing nổi bật nhất

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI