Dịch vụ thiết kế nhãn mác

Dịch vụ thiết kế nhãn mác sản phẩm của Pixel Design mang đến cho khách hàng giải pháp tăng trưởng thị phần bán ra của sản phẩm cũng như tặng hiệu quả cạnh tranh thương hiệu. Với thiết kế được đầu tư công phu, sáng tạo và chuyên nghiệp, Dịch vụ thiết kế tem nhãn của Pixel Design đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng sẽ trở nên nổi bật, thuyết phục người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

thiết kế nhãn chai rượu

Ý nghĩa của thiết kế nhãn mác sản phẩm

 • Tạo sự khác biệt và nổi bật: Với những thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp giúp cho sản phẩm trở nên khác biệt và nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại.
 • Tăng doanh số bán hàng: Sản phẩm dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng, đồng thời là chất xúc tác thúc đẩy khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm.
 • Duy trì hình ảnh thương hiệu: Sự đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu, giúp tăng cường sự hiện diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
 • Công cụ hỗ trợ truyền thông: Với sự hiện diện của những thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp, ấn tượng giúp cho hoạt động truyền thông và marketing sản phẩm hiệu quả hơn.
 • Nâng tầm hình ảnh thương hiệu: Khách hàng có thể cảm nhận được sự đầu tư nghiêm túc của doanh nghiệp đối với sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế nhãn mác của Pixel Design mang lại

 • Đáp ứng chất lượng: Sản phẩm thiết kế cuối cùng đáp ứng chất lượng cao, với nhiều định dạng theo yêu cầu in ấn & sản xuất. Thiết kế hoàn toàn sáng tạo & không trùng lặp
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ: Sản phẩm bàn giao cuối cùng sẽ đáp ứng mọi định dạng. Khách hàng sẽ nhận được đầy đủ các file ảnh, file vector chất lượng cao để sử dụng trong in ấn và sản xuất.
 • Tư vấn miễn phí về thương hiệu: Đội ngũ của Pixel sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc, vấn đề gặp phải trong xây dựng chiến lược marketing với mẫu thiết kế nhãn mác.
thiết kế tem nhãn mekong food

Quy Trình Thiết Kế Nhãn Mác

null

Nghiên cứu và phân loại sản phẩm

Pixel Design sẽ nghiên cứu và phân loại sản phẩm tùy thuộc vào chức năng và tính năng sử dụng mà phần thành các nhóm để đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp nhất.
null

Triển khai ý tưởng thiết kế

Sau khi nghiên cứu và tiếp nhận đầy đủ thông tin yêu cầu từ khách hàng, Pixel Design tiến hành triển khai các mẫu thiết kế và đưa cho khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp và ưng ý nhất.
null

Hoàn thiện mẫu thiết kế

Sau khi ý tưởng thiết kế đã được khách hàng chọn, Pixel Design tiến hành hoàn thiện mẫu thiết kế từ những yêu cầu của khách hàng tới phiên bản cuối cùng
null

Tư vấn sản xuất

Pixel Design sẽ tư vấn chất liệu in ấn và in thử nghiệm mẫu thiết kế để khách hàng cảm nhận, ứng ý chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.
null

In ấn, sản xuất và bàn giao

Cuối cùng, Chúng tôi sẽ hoàn thiện in ấn và sản xuất mẫu thiết kế tem nhãn và bàn giao cho khách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất.

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ PIXEL DESIGN

 • Đáp ứng tiến độ: Dịch vụ thiết kế Nhãn mác của Pixel Design đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí: Pixel Design sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng thương hiệu.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Pixel Design đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình “trước, trong và sau bàn giao”.
 • Làm việc với đơn vị sản xuất nhãn mác  của khách hàng để đảm bảo mẫu nhãn mác thực tế đúng như bản thiết kế.
 • Tư vấn về chất liệu, kỹ thuật in ấn, tối ưu chi phí sản xuất cho doanh nghiệp và các vấn đề khách hàng gặp phải khi sử dụng, in ấn nhãn mác.
thiết kế nhãn chai rượu

Dự án tiêu biểu

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nhất

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *