Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu Số

Vào thời đại 4.0 này Thiết kế nhận diện thương hiệu số đang được nhiều đơn vị ưu tiên triển khai. Pixel Design cung cấp giải pháp thiết kế nhận diện thương hiệu số tổng thể cho doanh nghiệp. Với mong muốn giúp doanh nghiệp của bạn có được một bộ mặt trên internet hoàn chỉnh chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí phải chăng. Bao gồm 2 dịch vụ đó là thiết kế website và landing page.

Thiết Kế Website
Chi Tiết
Thiết Kế Landing Page
Chi Tiết

Doanh nghiệp cần thiết kế nhận diện thương hiệu số?

  • Thương hiệu số là hình ảnh đại diện của công ty trên internet, là vũ khí quan trọng của doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ tới lượng khách hàng đại chúng.
  • Giúp doanh nghiệp xuất hiện chuyên nghiệp và nhất quán trong tâm trí của khách hàng, các đối tác và các nhà đầu tư, mọi lúc, mọi nơi.
  • Chuyên nghiệp hơn đối thủ: Doanh nghiệp trở nên phân biệt và nổi bật trong ngành vì sự bài bản trên Internet.
  • Thu hút khách hàng, các đối tác, dễ dàng tuyển dụng, hợp tác; tăng giá trị thương hiệu lên nhiều lần trong mắt các nhà đầu tư.
thiết kế website wordpress

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu số bao gồm

Xây dựng chiến lược website
Để một website/landing page thật sự trở thành công cụ kinh doanh, bạn cần có một chiến lược đúng và hiệu quả. Đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn từ việc xây dựng mục tiêu, thiết kế ý tưởng, lựa chọn mô hình website/landing cho đến mô tả danh mục chi tiết từng chức năng cụ thể.
Định hướng và biên tập nội dung
Chúng tôi giúp xác định chiến lược nội dung như một công cụ chủ yếu để tiếp thị qua website/landing. Từ đó, biên tập nội dung một cách hấp dẫn, phù hợp với thông điệp thương hiệu, tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, kích thích đọc giả hành động…
Chụp và xử lý hình ảnh
Để website/landing hấp dẫn và sinh động, bạn cần có hình ảnh đẹp. Bởi vậy, thay vì sử dụng những hình ảnh chất lượng thấp được lấy trên internet, Pixel Design cung cấp dịch vụ chụp hình và xử lý hình ảnh chất lượng cao để truyền sức sống cho bộ nhận diện thương hiệu số của bạn.
Hỗ Trợ Marketing Online
Chúng tôi hỗ trợ giúp bạn xây dựng một kế hoạch quảng cáo tổng thể để tận dụng sức mạnh tối đa của internet. Như quảng cáo google, facebook…

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu số mang lại

  • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu về nhận diện thương hiệu số và cách xây dựng thương hiệu số lâu dài, hiệu quả
  • Giúp doanh nghiệp truyền tải tinh thần thương hiệu thông qua thiết kế nhận diện thương hiệu số.
  • Sản phẩm từ dịch thiết kế nhận diện thương hiệu số đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ : Đẹp mắt, độc đáo, chuyên nghiệp. Thân thiện với trải nghiệm người dùng.
  • Sản phẩm bàn giao cuối cùng đảm bảo tính đồng bộ với hình ảnh doanh nghiệp.
  • Một hình ảnh thương hiệu hiện đại và bắt kịp với xu hướng thị trường.
thiết kế website wordpress

Dự án tiêu biểu

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các dự án nổi bật nhất

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI