Dịch vụ thiết kế Catalogue

Dịch vụ thiết kế catalogue của Pixel Design mang đến cho bạn giải pháp kinh doanh và xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu được cuốn catalogue được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, trình bày đầy đủ và rõ nét các sản phẩm, dịch vụ của bạn, phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch bán hàng của bạn.

Các công việc thiết kế Catalogue

Chuẩn bị nội dung Catalogue
Nội dung catalogue sử dụng sẽ được tổng hợp từ thông tin khách hàng, cùng với đó là những ý tưởng táo bạo được đội ngũ Coppy writter sáng tạo, đảm bảo phù hợp với ấn phẩm những vẫn luôn đảm bảo sự độc đáo.
Chụp ảnh phục vụ thiết kế Catalogue
Chúng tôi giúp chuẩn bị từ mặt ý tưởng, kịch bản chụp hình, chụp và chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp.
Thiết kế Catalogue
Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguồn tại nguyên về hình ảnh và nội dung, đội ngũ designer của Pixel Design sẽ có bước chuẩn bị thiết kế demo và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để cho ra sản phẩm chính thức.
In ấn Catalogue
Khi bản thiết kế cuối cùng đã được khách hàng ưng ý, Pixel Design sẽ lựa chọn dây truyền sản xuất phù hợp nhất với ấn phẩm, bên cạnh đó: chất liệu, màu sắc … cũng được đảm bảo phù hợp với nhu cầu khách hàng.
thiết kế brochure zago

Lợi ích của một bộ Catalogue Chuyên nghiệp

 • Cung cấp thông tin: Bố cục catalogue được phân bổ hợp lý, kết hợp hài hòa giữa nội dung và hình ảnh, ngoài ra với kích thước nhỏ gọn dễ dàng sử dụng và lưu trữ, đây chính là một ấn phẩm cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ tới người tiêu dùng.
 • Tăng độ tin cậy cho sản phẩm: Qua cuốn catalogue được thiết kế tinh tế, đẹp mắt để phô bày vẻ đẹp của sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng và đối tác, điều này sẽ có tác động mạnh mẽ để củng cố niềm tin và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 • Mở rộng đối tượng khách hàng: Với phong cách thiết kế ấn tượng, nội dung cô đọng, xúc tích và hình ảnh bắt mắt, lôi cuốn. Catalogue dễ dàng tiếp cận được khách hàng của mình một cách chủ động và nhanh chóng.
 • Tăng hiện diện thương hiệu: Cuốn catalogue được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng giúp sẽ luôn được khách hàng ghi nhớ sâu sắc trong tâm trí. Sự hiện diện rộng rãi của catalogue cũng đồng nghĩa với sự hiện diện của thương hiệu.

Quy trình Thiết kế Catalogue

null

Nghiên cứu và định hướng dịch vụ

Pixel Design sẽ nghiên cứu thông tin về doanh nghiệp, đối thủ trong ngành để phác thảo định hướng triển khai dịch vụ thiết kế Catalogue hiệu quả, phù hợp.
null

Chuẩn bị nội dung và hình ảnh

Dựa vào những gì đã nghiên cứu, Chúng tôi biên tập nội dung đảm bảo và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp để sử dụng trong thiết kế.
null

Lên ý tưởng thiết kế và dàn trang

Khi đã chuẩn bị đầy đủ thông điệp doanh nghiệp về nội dung, hình ảnh, đội ngũ Designer sẽ kết hợp nguyên liệu lại dưới một phong cách thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp.
null

In ấn, gia công thành công và bàn giao

Pixel Design sẽ lựa chọn kiểu dáng và chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
thiết kế brochure zago

Sản phẩm nhận được từ Dịch vụ thiết kế Catalogue

 • Mẫu thiết kế catalogue ấn tượng: Bạn sẽ nhận được thiết kế catalogue đẹp mắt và chất lượng, phản ánh rõ nét bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ: Ấn phẩm thiết kế catalogue cuối cùng được bàn giao tới tay khách hàng sẽ đảm bảo các định dạng theo yêu cầu, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn.
 • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng: Bạn sẽ nhận được cẩm nang hướng dẫn catalogue chi tiết, đầy đủ để sử dụng hiệu quả catalogue trong thực tiễn.
 • Tư vấn miễn phí về xây dựng thương và phát triển thương hiệu: Đội ngũ của Pixel Design sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc, vấn đề gặp phải trong xây dựng thương hiệu.

CAM KẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ CATALOGUE

 • Đáp ứng tiến độ: Dịch vụ thiết kế Catalogue của Pixel Design đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí: Đội ngũ của Pixel Design sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng thương hiệu một cách nhiệt tình nhất.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Pixel Design đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình “trước, trong và sau” bàn giao.
thiết kế brochure zago

Dự án tiêu biểu

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các ấn phẩm marketing ấn tượng nhất

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI