Dịch vụ chăm sóc website

Website được thiết kế nhằm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng và quan trọng là đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật hiệu quả. Để đạt được mục đích đó thì một website đẹp là chưa đủ. Có một Website tốt đã là một vấn đề, quản trị và chăm sóc Website đó sao cho thật hiệu quả lại là một vấn đề khác mà bạn phải đối mặt nếu bạn không có một đội ngũ chuyên nghiệp để làm việc đó. Pixel Design, với kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng và chăm sóc website, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này theo cách tốt nhất.

BẠN GẶP KHÓ KHĂN VỚI WEBSITE CỦA MÌNH?

NỘI DUNG, BÀI VIẾT WEBISTE
Không có đủ nguồn thông tin cần thiết kế định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình. Có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
HÌNH ẢNH, BANNER WEBSITE
Đối với mỗi website, hình ảnh và banner nắm 1 phần quan trọng như là linh hồn của nó. Nhưng hình ảnh web của bạn không được chăm sóc cẩn thận, méo mó, mờ nhạt,…
CHI PHÍ THUÊ NHÂN VIÊN
Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra một chi phí đang kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật, chăm sóc website cho mình hay nhân viên hiện tại chăm sóc web không đạt yêu cầu.
DỮ LIỆU WEBSITE
Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ?

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE?

 • NÂNG CAO SỰ HIỆU QUẢ ĐẾN TỪ WEBSITE
 • Trong thời đại công nghẹ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

 • CẢI THIỆN UY TÍN CỦA DOANH NGHIỆP
 • Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

 • TIẾT KIỆM CHI PHÍ
 • Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp,… khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.

 • TIẾT KIỆM THỜI GIAN
 • Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình?

dịch vụ chăm sóc website
dịch vụ chăm sóc website

WEBSITE CỦA BẠN ĐƯỢC GÌ?

 • Cập nhật nội dung định kỳ hàng ngày
 • Cập nhật thông tin chuyên ngành liên quan lên website
 • Thiết kế banner, xử lý hình ảnh, cập nhật sản phẩm mới
 • Theo dõi và backup hệ thống thường xuyên
 • Xử lý hệ thống: Các vấn đề về website, domain, hosting
 • Báo cáo truy cập chi tiết từng tháng
 • Giám sát hoạt động của website
 • Hướng dẫn xây dựng thương hiệu từ mạng internet
 • Tư vấn xây dựng chiến lược marketing online và phát triển Email marketing

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Hút khách hàng thường xuyên và liên tục

Nội dung mới hình ảnh đẹp cập nhật mỗi ngày

Báo cáo chi tiết hành vi khách hàng vào website

Khắc phục sự cố website nhanh chóng

Bảo trì lưu giữ website an toàn

Tư vấn chiến lược marketing online toàn diện

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN HỢP TÁC CÙNG PIXEL DESIGN

Đội ngũ chuyên nghiệp
Đội ngũ của Pixel Design là những chuyên gia có nhiều năm trong lĩnh vực Digital Marketing. Luôn tận tâm phục vụ khách hàng
Tối ưu chi phí và trang đích cùng bạn
Pixel Design ngoài việc tạo hàng nghìn bài viết chất lượng giúp tăng thứ hạng website cho khách hàng, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tối ưu trang đích giúp tăng chuyển đổi tốt hơn trong quảng cáo!
Báo cáo rõ ràng
Các công việc được báo cáo chi tiết, hàng tuần, hàng tháng. Rõ ràng, minh bạch! Sự tín nhiệm của khách hàng là thành công của chúng tôi.
Không ngừng tối ưu và cải tiến
Chúng tôi không ngừng cập nhật, theo dõi, nâng cao kỹ năng, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, giúp cho việc kinh doanh của bạn thành công từng ngày.

Dự án tiêu biểu

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các dự án digital marketing chuyên nghiệp nhất

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Câu Hỏi Thường Gặp

Câu hỏi thường gặp
Chăm sóc website là gì?

Pixel Design:
Chăm sóc website là việc quản lý nội dung trên trang web ví dụ như tối ưu hóa bài viết, sửa lỗi website, chăm sóc toàn bộ nội dung trên website, từ đó nội dung của bạn luôn được cập nhật mới giúp khách hàng tiếp cận doanh nghiệp và cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên google mà không dùng đến dịch vụ seo website.

Làm sao để chúng tôi kiểm soát công việc?

Pixel Design:
Pixel Design cam kết sẽ gửi báo cáo 2 lần/tháng cho khách hàng, khách hàng có thể yêu cầu gửi báo cáo bất cứ lúc nào. Báo cáo bao gồm công việc đã làm, kết quả đạt được.