Giới thiệu về Pixel Design

logo pixel design

Pixel Design là một Digital Agency. Nơi tập hợp của những thành viên có niềm yêu thích đặc biệt với Design và Marketing  trên nền tảng Digital, Pixel Design Team được thành lập để tạo nên những thiết kế thương hiệu ấn tượng, những chiến dịch marketing mang tính đột phá trong thời đại 4.0, đem đến sự thành công trong kinh doanh cho khách hàng.
Với đội ngũ nhân lực trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo, có đủ tâm đủ tài, chúng tôi chắc chắn rằng: Pixel Design chính là 1 mảnh ghép để hoàn thiện đội ngũ marketing của doanh nghiệp bạn.

Tầm nhìn

Pixel Design sẽ trở thành 1 trong những Agency hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ sáng tạo thương hiệu, marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) phát triển danh mục dịch vụ toàn diện dựa trên sự thấu hiểu và chuyên nghiệp với sự khác biệt của mình, mong muốn nâng cao vị thế của doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam

Sứ mệnh

Mỗi ngày, Chúng tôi bắt đầu công việc với mong muốn dùng sự sáng tạo của mình cùng với khách hàng đạt tới mục tiêu từng dự án, và nỗ lực không ngừng góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu Việt ngày càng lớn mạnh hơn. Đồng thời giúp  (SMEs) tại Việt Nam giải phóng tiềm năng, phát triển vững mạnh nhờ giải pháp marketing đúng đắn.

about us pixel design
`` Pixel Design Người Bạn Đồng Hành ``

Khi bắt đầu lao vào xây dựng một thương hiệu, điều khơi dậy nguồn sáng tạo cho chúng tôi đó chính là câu chuyện về thương hiệu của bạn.

Kiến thức ngành nghề, lịch sử gầy dựng, không ngoại trừ là những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải, là nền tảng kiến thức giúp chúng tôi lớn lên theo thời gian, và thật sự không dễ để có được điều này. Chúng tôi rất trân trọng!

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu cuối cùng của Khách hàng đó là sự thành công trong kinh doanh. Thành công của mỗi Khách hàng sẽ là giá trị cộng thêm rất nhiều cho chúng tôi, từ khách hàng mọi người đều trở thành bạn, Pixel Design người bạn đồng hành trên con đường xây dựng thương hiệu.