Thiết Kế Sản Xuất

Thiết Kế Booth Gian Hàng Triễn Lãm

Triển lãm hay hội chợ là nơi giúp các doanh nghiệp marketing thương hiệu thông qua việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cùng các sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng và các đối tác tiềm năng. Để thu hút khách tham quan thì gian hàng của doanh nghiệp phải thiết kế thật sự ấn tượng, có điểm nhấn, đồng thời sản phẩm phải được trưng bày hợp lý, khoa học.

thiết kế booth bán hàng
thiết kế kệ trưng bày sản phẩm

Thiết Kế Kệ Trưng Bày

Thiết kế mẫu Giá Kệ Trưng Bày là một bước không thể thiếu trước khi sản xuất hàng loạt. Hệ thống giá kệ chuyên nghiệp giúp cải thiện giá trị sản phẩm, là đòn bẩy chiến lược tạo dựng thương hiệu lớn mạnh một cách nhanh chóng!

Bạn muốn tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp, nâng tầm giá trị sản phẩm thông qua việc “đóng gói” và trưng bày sản phẩm đẹp mắt? Vậy thì một thiết kế giá kệ trưng bày sản phẩm độc đáo và thu hút chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho bạn

Thiết Kế Quầy Bán Hàng Di Động

Với mong muốn hỗ trợ hoạt động bán hàng của doanh nghiệp, cũng như chăm chút cho thương hiệu của quý khách trên thị trường, chúng tôi mang đến dịch vụ thiết kế posm, quầy bán hàng. Quầy bán hàng di động là một mô hình kinh doanh mới mẻ và đang là một xu hướng cạnh tranh hiệu quả. Mục tiêu chính của các quầy bán hàng loại này là mở rộng thêm các điểm bán hàng di động để phục vụ người tiêu dùng, mở rộng thị trường, tăng doanh thu…đây là một chiến lược cực kỳ đắt giá và rất hiệu quả để quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

thiết kế quầy, xe bán bán hàng